Giá Thuê Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Theo Dõi Ngoại Tình

Bảo vệ tổ ấm trước cám dỗ ngoại tình

Có chăng ngoại tình mang đến cảm giác khoan khoái mới lạ mà nhiều người đã nảy sinh len lói “ngoại tình tư tưởng“. Ngoại tình tư tưởng như là một cơ hội không tốt hình thành từ mặt trái của mỗi chúng ta.

Nó luôn khiến chúng ta rơi vào cạm bẫy thật đáng sợ như tơ tưởng luôn có một người nào đó dõi theo thầm yêu mình, nhưng thật chất đó chỉ là ngộ nhận mà do ham muốn về dục vọng làm chúng ta mất kiểm soát và sẽ gây ra nhiều hệ lụy khôn lường.

Ngoại tình là gìChắc chắn trong chúng ta không ai muốn một gia đình đang yên ấm bỗng dưng đỗ vỡ vì những thứ cám dỗ xung quanh chỉ trong phút chốc.

Hãy luôn sáng suốt và bảo vệ gia đình tổ ấm của mình, Công ty thám tử Thiên Minh luôn luôn sẳn sàng tư vấn hỗ trợ cho bạn xác định vấn đề có thật sự đã đi quá xa chưa hay chỉ là những cảm giác chưa chắc chắn.

Chúng tôi với sứ mệnh mang đến “Sự Thật Luôn Là Chân Lý” và với đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm ra chân tướng sự việc, đồng thời luôn có những hướng giải quyết tốt nhất để giúp cho bạn tránh được sự hoang mang khi mà sự thật quá phũ phàng.

Hãy nhấc máy lên và gọi theo số Hotline 24/7 của ban Giám Đốc Công ty 0933.200.360 – 0933.84.84.76 sẽ giúp cho bạn có những quyết định sáng suốt cho cuộc sống của bạn cũng như tổ ấm bé nhỏ mà mình hàng ngày chắt chiu.

Bản chất của ngoại tình là gì?

Tại sao người ta lại thích đi ngoại tình, cùng tìm hiểu bản chất thật sự của việc ngoại tình sẽ giúp bạn hiểu được và có những cách xử lý triệt để tận gốc mà không mang lại nhiều hệ lụy về sau.

Tìm hiểu ngoại tình là gì?

Ngoại tình là gì? ngoại tình là đề cập đến việc một người đã kết hôn có hành vi tình dục với người khác không phải là người phối ngẫu của họ. Từ một góc độ khác, từ này cũng áp dụng cho một người độc thân có quan hệ tình dục với một người đã kết hôn.

Việc ngoại tình thường được liên hệ với các cá nhân có ham muốn tình dục nhiều hơn người bạn đời của họ. Những ham muốn nảy sinh liên lục thôi thúc họ bắt đầu cuộc sống khá trụy lạc, muốn thỏa mãn cho dục vọng
của bản thân bất chấp bạn bè, người thân khuyên ngăn.

7 hệ lụy do ngoại tình gây ra

– Ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

– Sư ghen tuông của vợ chống quan hệ bị tác động mạnh nhất.

– Ảnh hưởng trực tiếp đến là quan hệ giữa cha con và mẹ con.

– Có thể hạnh phúc sau đó vẫn được hàn gắn do những người trong cuộc thực sự muốn tiếp tục gắn bó, bỏ qua lỗi lầm cho người kia và người có lỗi thực sự ân hận không tái phạm để giữ hạnh phúc gia đình hiện có.

– Những vụ ly hôn, làm tan vỡ các gia đình. Sự không chung thủy của một hoặc cả hai vợ chồng chính là nguyên nhân của khá nhiều vụ ly hôn.

– Có không ít trường hợp, những người đi ngoại tình đã ly hôn vợ/chồng hiện tại để lấy người tình, lập ra những gia đình mới.

– Khi hai người đi đến quan hệ tình dục, có thể dẫn đến sự ra đời của những đứa con ngoài giá thú.

Nguyên nhân chồng hay vợ đi ngoại tình

Người ta thường nói: “Đàn ông đa số yêu bằng mắt, còn người phụ nữ yêu bằng lời nói“. Chồng hay vợ nếu phát sinh ra những mâu thuẫn mà không thổ lộ tâm sự với nhau thì lâu ngày nó sẽ tạo nên khoảng cách, và khoảng cách ngày càng xa nhau thì khoảng trống đó dần bắt đầu xuất hiện người thứ ba.

Không ai mong muốn điều đó xảy ra cả, hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân để chúng ta có những cách khắc phục kịp thời nhé.

Nguyên nhân chồng đi ngoại tình

Để hiểu rõ hơn về việc chồng đi ngoại tình cùng điểm qua 3 nguyên nhân chủ yếu thường gặp nhất.

Thứ nhất là thiếu sự quan tâm chia sẽ của vợ

Đa số ai cũng nghĩ người đàn ông rất mạnh mẽ là trụ cột để che chở cho gia đình, cuộc sống không bao giờ là màu hồng cả: đôi lúc công việc của chồng không suông sẽ không biết ai đễ sẽ chia, là người yêu là người vợ nên bỏ chút ít tìm hiểu công việc của chồng có những khó khăn gì để biết thông cảm và chia sẽ.

Đôi lúc bạn vu vơ nói ra đúng chuyên môn của chồng, giống như việc dò trúng tần số và lúc đó chồng sẽ nói một cách sảng khoái theo sự đam mê của mình, đôi chút khó nghe bởi từ ngữ chuyên ngành khá nhiều. Vậy đó là bạn có thể tìm được 1 điểm chung 1 tiếng nói để chia sẽ.

Thứ 2 chuyện “phòng the the” bị bất mãn

Chuyện phòng the theo khảo sát được xếp vào 1 phần thiết yếu bản năng cuộc sống, đàn ông hay chồng luôn muốn thể hiện sự mạnh mẽ của mình trước vợ để nói lên sức khỏe tốt. Hãy cùng chồng tìm hiểu và chia sẽ những kỹ năng quan hệ để đôi bên hiểu thêm nhau hơn.

Khi một trong hai bên xảy ra sự bất mãn hay bất lực trong chuyện ấy, hãy là người chủ động tìm hiểu xem chồng đang gặp khúc mắt gì trong chuyện ấy.

Nếu chồng yếu quá cảm thấy tự ti trước bạn, hãy tẩm bổ hay bổ sung cho chồng mình những thực phẩm tốt, những bài thuốc tốt để vừa có sức khỏe trong công việc cũng như chuyện ấy được mỹ mãn.

Nếu chồng quá ham muốn chuyện ấy hãy phân trần và dẫn dụ những bằng chứng nếu làm chuyện ấy quá mức sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc tương lai của vợ chồng, hãy lên kế hoạch yêu hợp lý và khoa học để cả hai có thể tận hưởng được sự hạnh phúc trong chuyện yêu.

Thứ 3 chuyện mẹ chồng nàng dâu đời từ muôn thuở

Chuyện “Mẹ chồng nàng dâu” luôn luôn là vấn đề đau đầu nhất của chuyện gia đình trẻ nhất là “Vợ chồng son“. Người chồng luôn cảm thấy khó xử khi đang ở thế cửa giữa, nếu nghe lời vợ thì bị người ta nói là bất hiếu chỉ biết lo vợ, nếu nghe lời mẹ thì việc hạnh phúc riêng tư sẽ bị xâm chiếm.

Chuyện mẹ chồng nàng dâu

Nếu xử lý không khéo sẽ có xảy ra cự cãi làm ảnh hưởng đến một gia đình chung. Một ý kiến chia sẽ riêng từ thám tử Thiên Minh: nếu là một người vợ biết ứng xử tốt là không nên để chồng rơi vào tình cảnh khó xử vì ở thế đó họ sẽ phản kháng theo bản năng chọn mẹ nhiều hơn là chọn vợ.

Hãy là một người vợ thông minh luôn tìm hiểu tâm tính của mẹ chồng vì cũng là mẹ mình mà, nói cách khác là “làm chiều lòng mẹ chồng” đồng thời tìm cách thấu hiểu mẹ vợ nhiều hơn thay vì đối đầu. Nếu làm được điều đó thì chồng sẽ cảm giác yên tâm cho sự nghiệp và yêu bạn nhiều hơn khi có người vợ tuyệt vời.

Những nguyên nhân vợ đi ngoại tình

Để hiểu rõ hơn về việc vợ đi ngoại tình cùng điểm qua 3 nguyên nhân chủ yếu thường gặp nhất.

Thứ nhất thiếu sự quan tâm của chồng

Tình cảm vợ chồng nên phải luôn từ hai phía thì mới có sự thấu hiểu và chia sẽ buồn vui trong cuộc sống. Là người chồng tuy là trụ cột về tài chính cũng phải kiêm luôn sự che chở bảo vệ cho những người mình yêu thương, nhất là vợ.

Vợ luôn luôn mong muốn có một vòng tay ấm áp che chở, đôi lúc cũng muốn nũng nịu vì khi xa vòng tay của mẹ không ai để tâm sự. Chỉ cần dành chút ít thời gian cuối tuần để dẫn vợ đi ăn uống hay có những chuyên du lịch để tâm sự và hâm nóng tình yêu.

Thứ 2 cảm xúc cá nhân không kìm chế nổi

Là người phụ nữ hay người đàn ông luôn yêu thích cái đẹp và tìm kiếm sự hoàn hảo cho bản thân. Lúc mới yêu ai cũng chải chuốt vuốt keo là sao cho đẹp trong mắt nhau.

Nhưng khi ký vào “tờ đơn kết hôn” như sợi dây ràng buộc, lúc đó cuộc sống thật như dần hé mở: Những thói quen cá nhân bắt đầu như muốn áp đặt qua lại giữa vợ và chồng, ai cũng muốn người kia hiểu cho nhau nhưng ít ai chịu thay đổi bản thân để hòa nhập vào cuộc sống gia đình chung.

Cảm xúc của người vợ sẽ bắt đầu suy nghĩ về những ngày đầu sao chồng mình ngày xưa gọn gàng tươm tất điển trai lắm mà sao giờ khác quá. Vợ sẽ bắt đầu quan sát và so sánh, việc nói vậy sẽ làm người chồng tức giận nhưng đó là sự thật.

Vì vậy cho dù bạn là chồng hay vợ nếu đã thay đổi được như ngày đầu gặp nhau giống như “lúc mới yêu” thì nên cố gắng thay đổi theo hướng tích cực và xóa bỏ dần những tích cách không tốt để hoàn thiện trong mắt nhau.

Thứ 3 bất mãn trong chuyện yêu

Đừng nói chồng là có nhu cầu cao hơn trong chuyên ấy, bạn thật sai lầm khi nghĩ vậy người phụ nữ người vợ khi yêu ai yêu rất chung thủy bên cạnh đó cũng đòi hỏi chuyên phòng the cũng không kém người chồng bạn nhé. Chính vì thế đừng bao giờ lơ là hay bỏ bê vợ nhất là có vợ đẹp phải biết chăm sóc và hiểu hơn về nhu cầu thật sự của vợ.

Nếu vợ rơi vào cảm giác bị bỏ rơi trong chuyện yêu thì họ sẽ tìm kiếm những dịch vụ để thỏa mãn và dần dần họ rất dễ bị sa ngã vào những cạm bẫy tình vây quanh. Và sau đó thì chuyện gì xảy ra bạn cũng hiểu rồi đó “chuyện gì đến rồi nó cũng đến” như người xưa cũng hay nói “đừng để mất bò rồi mới lo làm chuồng”.

Những dấu hiệu phát hiện ngoại tình

Dưới dây là những dấu hiệu ngoại tình mà theo kinh nghiệm làm việc hơn 10 của Công ty thám tử Thiên Minh đã đúc kết, giúp quý khách hàng dễ nhận biết chồng hay vợ có đang ngoại tình hay không.

9 dấu hiệu chồng ngoại tình với bồ nhí

– Thứ nhất Không đeo nhẫn kết hôn như chứng tỏ còn độc thân.

– Thứ 2 Chồng thay đổi cách ăn mặt chải chuốt nước hoa thơm phức.

– Thứ 3 Chồng liên tục làm lơ hay thờ ơ chuyên chăn gối.

– Thứ 4 Xuất hiện nhiều cuộc hẹn hò bất thường.

– Thứ 5 Mỗi lần nghe điện thoại thường lẽn ra ngoài và có những ngôn từ bất thường.

– Thứ 6 Tung tiền chi tiêu mua sắm không rõ ràng khó kiểm soát.

– Thứ 7 Điện thoại để khóa mật khẩu hay để chế độ im lặng tránh phát hiện.

– Thứ 8 Thường xuyên quát mắng vợ khi dọ hỏi về người thứ 3.

– Thứ 9 Say sỉn về khuya xuất hiện nhiều mùi nước hoa lạ.

9 dấu hiệu vợ ngoại tình dễ nhận biết

– Thứ nhất Bỗng dưng làm đẹp thay đổi ngoại hình.

– Thứ 2 Có những biểu hiện khác lạ hàng ngày.

– Thứ 3 Thường đi sớm về muộn, công tác triền miên.

– Thứ 4 Hay tập bè tập bạn chi em bỏ bê chồng con.

– Thứ 5 Quan tâm bất thường đến thời gian công việc của chồng.

– Thứ 6 Tự dưng nổi cáu gắt bắt bẻ chồng và mọi người xung quanh.

– Thứ 7 Những cuộc gọi bí mật hay ra ngoài nghe hoặc nghe đêm khuya.

– Thứ 8 Không cho chồng đụng vào điện thoại riêng, hay khóa mật khẩu, hoặc xóa lịch sử điện thoại thường xuyên.

– Thứ 9 Tránh né chuyện phòng the với chồng.

Giá chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Bảng giá chi phí dịch vụ thuê thám tử tư theo dõi điều tra chồng hoặc vợ đi ngoại tình được áp dụng tại Việt Nam. Nếu bạn là khách nước ngoài vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để biết chi tiết hơn.

Giá chi phí thuê thám tử tại Việt Nam

Công ty dịch vụ thám tử tư Thiên Minh xin chia sẽ thông tin bảng giá thuê thám tử theo dõi điều tra ngoại tình thường trung bình khoảng từ 500.000vnđ đến 2.000.000vnđ tùy vào dịch vụ Quý khách hàng yêu cầu nhiều hay ít, mức độ phức tạp công việc.

Tất cả giá chi phí thuê thám tử cũng như các dịch vụ mà quý khách hàng yêu cầu sẽ được ghi đầy đủ trong bản hợp đồng có chữ ký hai bên và có đóng dấu mộc, nhằm đảm bảo cho quý khách hàng được yên tâm khi sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Quy trình thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Khi có nhu cầu thuê thám tử , Quý khách chỉ cần làm theo 5 bước sau

– Bước 1: Gọi ngay đến công ty thám tử tư Thiên Minh để được tư vấn sơ bộ qua số Hotline 24/7: 0933.200.360 – 0933.84.84.76

– Bước 2: Bạn chuẩn bị các thông tập tin quan trọng liên quan đến đối tượng, ví dụ: Hình ảnh rõ nét về đối tượng, thông tin địa chỉ nơi ở và làm việc, các thói quen của đối tượng cần theo dõi…

– Bước 3: Sắp xếp, chọn nơi cho một cuộc hẹn gần nhất với ban giám đốc công ty Thiên Minh để trao đổi bàn bạc những công việc cụ thể.

– Bước 4: Ký kết hợp đồng thám tử và tiến hành thực hiện công việc.

– Bước 5: Hoàn tất công việc và bàn giao thông tin tài liệu.

Những lưu ý khi thuê thám tử

Giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình bao nhiêu tiền?

  • Bảng giá chuẩn xác khi thuê thám tử tư điều tra chồng ngoại tình, Công ty thám tử Thiên Minh xin chia sẽ mức giá thuê thám tử chuẩn được quy ước tính trung bình từ 500.000vnđ đến 2.000.000vnđ.

Khi phát hiện chồng ngoại tình nên làm gì?

  • Khi bạn đang nghi ngờ hay phát hiện chồng mình có người thứ 3 bên ngoài. Việc đầu tiên nên bình tĩnh tránh bứt dây động rừng khi chưa có bằng chứng củ thể hay việc đó chỉ là nghi ngờ từ phía bạn. Hãy gọi cho Công ty thám tử Thiên Minh, với 1 gói dịch vụ thám tử giám sát xác minh từ 3 đến 7 ngày là bạn có thể biết chính xác chồng mình có ngoại tình hay không. Hotline 24/7: 0933.200.360 – 0933.84.84.76

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

  • Việc có nên thuê thám tử theo dõi điều tra chồng có ngoại tình hay không là do bạn quyết định. Nhiều trường hợp do vợ quá ghen nên nghĩ chồng mình lúc nào cũng đang ngoại tình, với trường hợp này bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thuê dịch vụ thám tử.
  • Bạn phải hiểu rằng thuê thám tử điều tra xác minh chồng có ngoại tình hay không là việc không xấu vì để vệ chồng và gia đình mình trước những cám dỗ bẫy tình bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp để chắc chắn mọi thứ bạn vẫn kiểm soát để tránh những trường hợp quá muộn, lúc đó mất chồng là điều khó tránh khỏi.
  • Công ty thám tử Thiên Minh với Hotline 24/7: 0933.200.360 – 0933.84.84.76 luôn sẳn sàng hỗ trợ giúp bạn giải đáp và tháo gỡ những khó khăn trong cuộc sống hôn nhân gia đình.

Theo Dõi Điều Tra Ngoại Tình

Hotline: 0933848476
SMS: 0933848476 Message facebook Zalo: 0933848476